Bí ẩn chiếc C300 nằm dưới lòng sông 3 tháng

Th12 13, 2018

Chiếc xe Mercedes-Benz được phát hiện nằm dưới lòng sông sau 3 tháng mất tích một cách đầy bí ẩn tại Mỹ.

Tại tiểu bang Massachusetts, Mỹ, một người đàn ông chèo thuyền đã thông báo cho cảnh sát về việc mình tìm thấy một chiếc xe ô tô nằm ở dưới lòng sông Connecticut. Sau khi cảnh sát tới hiện trường và tiến hành trục vớt thì đó là một chiếc Mercedes C300 màu đen.

Bí ẩn chiếc C300 nằm dưới lòng sông 3 tháng

Sau khi tiến hành khám nghiệm thì bên trong không có người. Đây là một manh mối dẫn tới vụ việc xảy ra tại thành phố West Springfield ở gần đó vào ngày 8/4. Có một người đàn ông và cha của người đó tới đồn cảnh sát để trình báo về vụ mất xe. Lúc đó anh bị bất tỉnh và không nhớ được mình đã để chiếc xe ở đâu.

Chiếc C300 được tìm thấy chính là một bí ẩn với chính người chủ xe trong suốt 3 tháng qua. Và lại càng không thể ngờ hơn chiếc xe này lại chui xuống dưới một lòng sông.

Chad Foisy, một người trong đội lặn đã mang theo một thiết bị ghi hình dưới nước để quay lại chiếc xe dưới sông. Khi xe được kéo lên, trừ phần bên ngoài bị bùn bám lên thì hầu như toàn bộ xe vẫn còn nguyên vẹn. Trên thân xe còn không có một vết lõm nào được phát hiện.

Bí ẩn chiếc C300 nằm dưới lòng sông 3 tháng

Tới nay thì vẫn chưa có một lý do nào giải thích cho việc chiếc C300 này chui xuống lòng sông. Chiếc xe “số đen” này được kéo lên bởi một xe cẩu lớn và được chở đi ngay sau đó.

Vì đã lặn được 3 tháng nên chiếc xe này gần như không thể phục hồi lại được. Nếu bạn có xe ô tô thì chắc chắn sẽ hiểu được cái sự nguy hiểm khi xe chết máy lúc nội nước và ngâm đó vài ngày. Chừng đó thôi cũng đã đủ tiễn con xe ô tô ra bãi phế liệu rồi. Những người trên internet cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì chiếc C300 này cũng có giá không hề nhỏ từ 15.000 – 20.000 USD.

Content Protection by DMCA.com