Giới thiệu về Mercedes Benz

Giới thiệu Mercedes Benz

Mercedes Benz một thương hiệu xe ô tô có giá trị thương hiệu số một thế giới. Có trụ sở tại thành phố Stuttgart nước Đức, Mercedes chủ yếu sản xuất các dòng sản phẩm về xe tải, xe buýt và xe hơi.

Mercedes thành lập năm 1883 và bắt nguồn phát triển từ 2 công ty độc lập nhau. Công ty thứ nhất do kỹ sư Karl Benz thành lập mang tên ” Benz & Co.Rheinische Gasmotorenfabrik Mannheim”, công ty này lần đầu giới thiệu sản phẩm của mình là chiếc xe hơi có tên Benz Patent Motorwagen. Năm 1990, công ty thứ hai mang tên Daimler Motoren Gesellschaft do Gottlieb Daimler và Wilhelm Maybach cùng thành lập.

mercedes

Hai năm sau khi thành lập, công ty Daimler Motoren Gesellschaft cũng đã cho ra mắt sản phẩm xe hơi đầu tiên với tên gọi Phoenix. Sau sự thành công với mẫu xe hơi này, công ty đã được chú ý tới và doanh nhân người Áo mang tên  Emil Jellinek đã quyết định đầu tư vào Daimler Motoren Gesellschaft. Và kết quả là chiếc xe có tên Mercédès lần đầu được xuất hiện. Nghĩa của từ Mercédès trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là món quà hoặc là sự yêu quý.

Với sự phát triển ngoài mong đợi của mình, Daimler-Mercedes đã quyết định lấy tên gọi Mercedes làm tên gọi của mình. Tới năm 1926, hai công ty trên mới chính thức hợp nhất lại với nhau tạo thành Daimler-Benz cùng với những mẫu xe Mercedes-Benz lừng danh cho tới ngày hôm nay.

Mercedes phủ sóng toàn cầu với nhiều dòng xe luôn có vị thế hàng đầu thế giới. Tính tới năm 2018, Mercedes-Benz là công ty có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới.

Germanycar – Tư vấn xe Mercedes Benz

nguyen-bac-mercedes

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn các dòng xe Mercedes. Bạn sẽ có được cái nhìn chi tiết và đầy đủ nhất khi hợp tác cùng với tôi. Những chương trình khuyến mãi và ưu đãi của đại lý cũng như của tổng công ty Mercedes Benz sẽ được tôi cung cấp cho bạn.

Hậu mãi hoàn hảo, các bạn yên tâm vì sẽ được chăm sóc tận tình không chỉ từ lúc tư vấn, làm thủ tục mà còn cả sau khi hoàn thành mua bán với những chính sách hậu mãi vô cùng tốt.

Bạn có thể lựa chọn bất kì sản phẩm nào của Mercedes và hãy liên hệ với tôi để được tư vấn bất kì khi nào. Là một thành viên trong Việt Nam Star Auto, đại lý phân phối xe Mercedes lớn Nhất Tại Việt Nam.

Liên hệ với Nguyễn Bắc Mercedes để đặt lịch hẹn tới Show room Mercedes đẹp và rộng nhất TP.HCM có địa chỉ tại 813 Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Email: bac.mercedesbenz@gmail.com

Phone/Zalo/Viber: 0938 873 978

Website: http://germanycar.com.vn

Content Protection by DMCA.com