GLC 200 không có những gì so với những người anh trong dòng GLC?

Th10 12, 2018

Dòng xe Mercedes GLC 200 mới tuy không được trang bị nhiều các tính năn hơn như 2 mẫu xe đàn anh trong dòng GLC nhưng vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

GLC 200 không có những gì so với những người anh trong dòng GLC

Nhưng so với những phiên bản trước, ở phiên bản này xe đã bị loại trừ đi những chức năng và không vượt hơn con số là mã lực 184.

Với hai mức định giá mới là 1,939 tỷ đồng dành cho phiên bản mới của GLC 250 và GLC 300 là 2,209 tỷ đồng được Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) công bố. Chưa được bao lâu thì thương hiệu Ngôi sao ba cánh tiếp tục công bố phiên bản giá hạt dẻ.

các mẫu xe thế hệ trước

Ở mẫu GLC 200 này được cho biết là lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam cũng như các mẫu xe thế hệ trước là Mercedes GLC 250Mercedes GLC 300.

Tuy nhiên, ở phiên bản này lại sở hữu động cơ không mạnh mẽ tí nào, được nói đến như 4 xi lanh động cơ và dung tích là 2.0 lít, và không hơn không kém, GLC 200 chỉ có được mã lực là 184 đi cùng với 300 Nm của mô men xoắn lớn nhất.

sở hữu động cơ không mạnh

Bên cạnh đó thì ở phiên bản 250 4MATIC đạt 211 mã lực, còn ở phiên bản 300 AMG 4MATIC có mã lực là 245 và cả hai cùng có dung tích động cơ là 2.0 lít.

Hộp số tự động 9 cấp được thông qua đi cùng với động cơ dung tích 2.0 lít là RWD – hệ truyền động đến bánh sau. Nhưng hệ dẫn động 4 bánh 4Matic thì được Mercedes Benz trang bị cho hai mẫu xe trước là GLC 250 và GLC 300.

Hộp số tự động 9 cấp

Nhìn vào sẽ thấy chiếc xe này không khác nhiều so với GLC 250 được nói đến như được mạ crom vào ống xả kép, 5 chấu lớn 18 inch của bánh xe, logo thương hiệu Ngôi sao ba cánh được đính lên vị trí trung tâm trên hai nan của lưới tản nhiệt và đèn pha Led.

Nhưng hệ thống đèn của GLC 200 không được đánh giá cao vì tính năng bằng hai mẫu xe GLC 250 và GLC 300.

hệ thống đèn của GLC 200

Khi bước vào trong xe với khoang nội thất ta sẽ thấy nhiều màu sắc của lớp da Artico, giữ nguyên ghế trước vẫn còn chỉnh điện nhưng khả năng nhớ vị trí thì chưa được đề cập, cùng với kích thước 7 inch màn hình giải trí cảm ứng thông minh có khả năng tương ứng và thích ứng với Android Auto và Apple CarPlay. Ở phiên bản này, hệ thống âm thanh thay thế cho dàn âm thanh chất lượng cao Burmester chỉ là hệ thống âm thanh thông thường không nổi bật.

Theo như tìm hiểu, GLC 200 được lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam nhưng linh kiện thì nhập khẩu 100% vì vậy mà thiếu đi rất nhiều trang thiết bị ở trong và ngoài ở phiên bản này khi bị loại bỏ đi khả năng nhớ vị trí ghế ngồi, hệ thống âm thanh Audio 20 thông thường cũng như không sở hữu được hệ dẫn động 4 bánh 4Matic và càng đau lòng hơn khi thiếu sót hàng loạt phụ kiện ở AMG.

Ở thiết kế mẫu xe này được trang bị các tính năng an toàn bảo vệ cho hành khách và cả người lái bao gồm cảnh báo lái xe tập trung, 07 túi khí, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, đỗ xe chủ động, chống trượt khi tăng tốc, hỗ trợ phanh chủ động, kiểm soát hành trình, phanh ABS và cân bằng điện tử.

Theo ghi nhận của nhiều khách hàng có kinh nghiệm, họ sẽ lựa chọn phiên bản  GLC 250 và GLC 300 thay vì là GLC 200 vì ở 2 phiên bản trên sở hữu nhiều tính năng và trang bị động cơ mạnh mẽ hơn, giá thành hợp lý.

Content Protection by DMCA.com