Hai anh em trong dòng GLC của Mercedes phiên bản 2018 có gì mới?

Th10 16, 2018

Mercedes GLC là dòng xe của được yêu thích và tin cậy ở thế mạnh là đứng đầu và chinh phục mọi địa hình dù trắc trở, khó khăn như thế nào, được ra mắt với thiết kế theo SUV tức đã khoác lên mình sự trẻ khỏe, năng động. Gần đây, thương hiệu Ngôi sao ba cánh đã công bố với công chúng về việc tăng chất lượng ở một vài vị trí và trang bị hoàn hảo hơn, xưng danh với phong cách thể thao, mạnh mẽ. Cùng bạn chinh phục và trải nghiệm trên mọi cung đường dù hiểm trở nhất.

Hai anh em trong dòng GLC của Mercedes phiên bản 2018 có gì mới?

Ở kỳ đổi mới này, cả hai mẫu GLC 250 4MaticGLC 300 4Matic, giá trị của xe sẽ được nâng cấp để phù hợp với thị trường Việt Nam và các nẻo đường của đất nước ta.

Phiên bản 2018 này thay đổi những gì?

Những thay đổi không hề nhỏ từ ngoài vào trong, từ ngoại thất cho đến nội thất sang trọng. Nhìn từ bên ngoài, GLC 250 4Matic được Mercedes Benz đưa đến một chiếc áo lấp lánh, kiêu sa. Nhìn từ dưới lên, ta sẽ thấy bộ mâm bánh xe với kích thước 19 inch đa chấu, thay vì 18 inch của phiên bản GLC 200 với 5 chấu, cùng với đó là hai màu đen và bạc tạo chiều sâu và nét gì đó khí chất khi nhìn vào, thu hút mọi người.

bánh xe với kích thước 19 inch

Bên cạnh đó là Runflat lốp xe đối đầu với mọi địa hình, bám sát với mặt đường và an toàn hơn, còn có Tire-fit – bộ cứu hộ mà hãng đã trang bị cho tất cả các mẫu xe Mercedes Benz. Thương hiệu Ngôi sao ba cánh luôn đảm bảo tính an toàn và bảo vệ tính mạng cho người trong xe lẫn mọi người bên ngoài.

Runflat

Đi vào bên trong khoang nội thất, bản nâng cấp được trang bị 13 loa với công suất lên đến 590 W Burmester được xem là hệ thống âm thanh vòm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu giải trí của người nghe nói chung và khách hàng phân khúc GLC nói riêng, thách thức sự hài lòng và thưởng thức của những chiếc tai khó nhất.

Không dừng lại ở đó, Apple Carplay  và Android Auto tức cổng kết nối hiện đại, mới nhất, cộng với những trang bị phục vụ cho nhu cầu giải trí của mọi người.

Apple Carplay  và Android Auto

Ở phiên bản 250 mới này, xe được trang bị kính cách âm vì trước đó đã nói đến dàn loa khủng thì phải có kính cách âm giúp không gian trong xe và môi trường bên ngoài không bị ảnh hưởng âm thanh, tránh làm phiền mọi người xung quanh.

Ở phiên bản 300 hầu như không có nhiều khác biệt so với 250, mẫu SUV này cũng được thừa hưởng những trang bị tốt nhất, mạnh mẽ và hiện đại hơn. Tương tự 2 chiếc xe này cũng sở hữu cổng kết nối Apple Carplay  và Android Auto, hỗ trợ hết mình cho hệ thống âm thanh của xe cũng như khám phá nhiều thể loại giải trí khác nhau, phong phú, đa dạng hơn.

Cùng với đó là kính cách âm, giúp bảo vệ tính riêng tư cũng như tránh ảnh hưởng đến mọi người bên ngoài.

Giá thành mẫu xe mới

Giá thành mẫu xe mới

Qua hình ảnh cho thấy, giá thành cho hai phiên bản mới này không quá cao phù hợp với túi tiền cũng như không quá nhiều chênh lệch so với phiên bản cũ, nhưng thay vào đó là những trang bị hiện đại, chất lượng và tiên tiến hơn hẳn, không phụ lòng mong đợi của người yêu thích dòng xe SUV nới riêng và thương hiệu Ô tô bậc nhất ngành Mercedes Benz nói chung. 1.939.000.000 VNĐ là giá xe của mẫu GLC 250 4Matic, 2.209.000.000 VNĐ là Mercedes GLC 300.

Content Protection by DMCA.com