Mạnh mẽ nhưng vô cùng an toàn là sự khác biệt của C300 AMG

Th10 1, 2018

Mercedes C300 không những thu hút bởi vẻ ngoài uy lực cùng cỗ máy mạnh mẽ bên trong. Nó cũng được trang bị những tính năng an toàn cao cấp nhất.

Những tính năng an toàn trên xe

Những tính năng an toàn trên xe

Điều đầu tiên chúng ta có thể nói tới đó là cụm hệ thống chống bó cứng phanh ASB, hỗ trợ lực phanh, BAS và chống trượt khi tăng tốc ASR. Việc phanh khi đang đi ở tốc độ cao thường rất nguy hiểm nhưng chắc chắn sẽ thường gặp khi đi xe. Với cụm hệ thống trên bạn hoàn toàn yên tâm rằng xe vẫn ổn định và giảm tốc độ một cách nhanh chóng nhất.

Hệ thống hỗ trợ dừng và khởi hành ngang dốc HAS giúp bạn yên tâm hơn khi dừng trên những cung đường có độ dốc cao.

Hệ thống ổn định thân xe điện tử ESP kết hợp với Crosswind Assist. Xe sẽ không bị chao đảo khi chạy nhanh và cũng như gió thổi mạnh ngang hông.

Đai dây an toàn có khả năng căng tự động, khi bạn chạy càng nhanh, nó càng tăng lực bó sát vào cơ thể, vừa giúp bạn vững vàng hơn, vừa như một tác động cảm báo bạn đang tăng tốc.

Phanh tay điện tử với tính tăng tự động nhả phanh thông minh. Hỗ trợ bạn khi ra vào chỗ đậu xe dễ dàng hơn rất nhiều với hệ thống này.

Cụm đèn trước Full LED thông minh có khả năng cảm nhận, cảm biến và thay đổi cường độ sáng, góc chiếu khác nhau trong các trường hợp khác nhau. Ví dụ như bạn vào của chẳng hạn, sẽ rất hạn chế tầm nhìn nếu như đèn chỉ chiếu thẳng ra phía trước. Nhưng với Full LED intelligent system trên xe sẽ tự động mở rộng góc chiếu và đem tới cho bạn tầm nhìn tốt nhất. Ví dụ thứ hai là có khả năng tăng cường độ sáng khi chạy ở tốc độ cao, >80km/h tăng 25%, >110km/h tăng 35%.

Được cấu tạo từ chất liệu chất lượng cao, gương chiếu hậu có khả năng giảm chói khi xe đằng sau không may chiếu đèn pha vào gương. Trên gương cũng có tích hợp đèn xi nhan.

Xe được trang bị lốp Run-Flat, dù bạn có bị thủng lốp thì vẫn có thể di chuyển được thêm 80 km để bạn tìm được trạm dừng sửa chữa xe.

Khả năng chống trộm đáng kinh ngạc

Keyless - Go

Điểm an toàn của xe Mercedes C300 AMG đạt rất cao, với những công nghệ tiên tiến nhất giúp phòng ngừa những va chạm dù là nhỏ nhặt nhất cùng hệ thống cảm biến khắp thân xe. Công nghệ chống trộm từ chìa khóa Keyless – Go được mã hóa hoàn toàn rất thông minh. Bạn chỉ cần mang chìa khóa xe trong túi, rồi tiến tới cửa xe và chạm nhẹ lên cửa xe là sẽ tự động mở ra cho bạn. Đây là một hệ thống rất đắt giá và chỉ có ở một số phiên bản chứ không phải toàn bộ các dòng xe của Mercedes Benz.

Hỗ trợ người lái hoàn hảo

Bạn gặp khó khăn khi phải đánh xe vào những khu vực đỗ xe khó như vuông góc hoặc song song? Xe này sẽ tự động làm công việc đó giúp bạn bằng cách tự đánh lái và điều khiển hệ thống phanh. Chưa hết xe còn có thể tự động dò tìm những vị trí thích hợp để bạn đậu xe.

Khả năng cảnh báo mất tập trung khi lái xe, nếu bạn có dấu hiệu buồn ngủ khi đang đi thì xe sẽ lập tức cảnh báo bạn nên nghỉ ngơi trước khi tiếp tục cuộc hành trình.

Ngoài ra còn rất rất nhiều tính năng khác hỗ trợ an toàn trên xe mà bạn có thể tự khám phá. Bạn có thể tham khảo giá xe C300 nếu như cảm thấy ưng ý.

Content Protection by DMCA.com