Mẫu xe mới của Mercedes Benz được trình làng với giá không thể ngon hơn

Th3 13, 2019

Với việc BMW và Audi cũng đang lấn sang thị trường xe thể thao cỡ nhỏ. Mercedes Benz đang ngày càng bận rộn hơn với việc cho ra những dòng xe mới thuộc CLA Class.

CLA Shooting Brake

Trước đó dòng CLA Shooting Brake gần như không có đối thủ. So với người đàn anh của mình, CLA Shooting Brake 2020 có thiết kế dài hơn cũng như rộng hơn lần lượt là 45 và 53 mm. Chiều cao của xe được hạ thấp xuống hơn một xíu 2mm.

CLA Shooting Brake

Với thiết kế này giúp xe được tạo hình thể thao hơn. Cùng với đó là khoang nội thất được mở rộng đáng kể, cả hai hàng ghế đều có được một khoảng trống để tay thoải mái. Tuy nhiên thì có một điểm trừ khi hàng ghế trước lại chật hơn về phần không gian để chân.

khoang chứa đồ phía sau

CLA luôn là một dòng xe không có nhiều không gian chứa đồ phía sau. Tuy nhiên với chiếc CLA Shooting Brake 2020 thì hoàn toàn ngược lại. Nhà sản xuất đã có tính thực tiễn hơn cho chiếc xe này với khoang hành lý lên tới 505 lít. Cùng với đó là chiều sâu, rộng được nâng lên đáng kể. Cửa hậu được thiết kế rộng rãi hơn giúp cho người dùng chuyển đồ vào dễ dàng hơn.

nội thất CLA Shooting Brake

Phần nội thất và trang thiết bị bên trong thì hoàn toàn được giữ nguyên giống như những chiếc A Class hatchback và sedan. Xe được kết hợp thêm công nghệ của CLA và B Class minivan. Hệ thống giải trí đa phương tiện và công nghệ trong khoang nội thất được cải tiến và nâng cấp. Được đánh giá là khá ngon trong tầm giá của chiếc xe này.

nội thất CLA Shooting Brake

nội thất CLA Shooting Brake

Hiện tại chiếc CLA Shooting Brake sẽ được cho ra mắt thị trường vào tháng 9 năm nay. Xe có hai tùy chọn cho loại động cơ là chạy xăng và chạy dầu. Công suất của CLA Shooting Brake 2020 được cho là giao động từ 225 tới 416 mã lực.

Content Protection by DMCA.com