Mercedes AMG cuối cùng cũng nâng cấp GT Coupe và Roadster

Th12 1, 2018

Sau 4 năm xuất hiện trên thị trường thì cuối cùng Mercedes AMG cũng đã nâng cấp cho hai phiên bản của GT đó là Coupe và Roadster.

gt coupe roadster

Cũng giống như những chiếc xe mới ngày nay của Mercedes-Benz khi sử dụng bảng điều khiển và thể hiện thông số bằng một màn hình kép dài. Thì điểm đáng chú ý nhất trong sự thay đổi của GT đó chính là hệ thống màn hình điều khiển này. Tất cả đều là cảm ứng và có thể dễ dàng thao tác hơn. Màn hình thể hiện thông số kỹ thuật phía sau vô lăng có kích thước 12,3 inch trong khi màn hình ở bảng táp lô có kích thước nhỏ hơn là 10,25 inch.

gt coupe roadster

Phần cụm đèn pha và lưới tản nhiệt của GT Coupe và Roadster cũng được thiết kế lại. Những thiết kế này mang tới sự tối ưu khí động học hơn so với phiên bản trước. Cùng với đó là cánh hướng gió phía đuôi xe cỡ lớn giúp tăng áp lực lên mặt đường khi xe chạy ở tốc độ cao.

gt coupe roadster

Chiếc xe này được trang bị khối động cơ V8 dung tích 4.0l sản sinh công suất 469 mã lực và mô men xoắn cực đại 630Nm. Khả năng tăng tốc từ 0 tới 100km/h của xe là 3,9 giây, vận tốc tối đa đạt được là 305 km/h.

gt coupe roadster

Phiên bản Mercedes AMG GT C Coupe và Roadster cũng có thể điều chỉnh tăng áp động cơ giúp cho sức mạnh được lớn hơn với 550 mã lực, mô men xoắn cực đại là 705Nm. Với sức mạnh này xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chậm hơn phiên bản GT gốc 0,3. Nhưng tốc độ tối đa có thể đạt được lên tới 316 km/h.

Bạn có cảm nghĩ gì về chiếc xe này, hãy cùng chiêm ngưỡng và đánh giá nhé.