Mercedes Vietnam Star khai trương Showroom Mercedes lớn nhất Đông Nam Á

Th11 29, 2019

Khai trương đại lý Mercedes Benz lớn nhất Đông Nam Á

Việc khai trương đại lý Mercedes Benz tại Bình Dương đã nâng tổng số đại lý uỷ quyền Mercedes-Benz Việt Nam lên con số 16. Đặc biệt, Vietnam Star Bình Dương còn tự hào là đại lý đáp ứng đầu tiên tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020 trong toàn khu vực Đông Nam Á.

Thông tin chung về khai trương đại lý Mercedes Benz lớn nhất Đông Nam Á

Showroom tại Bình Dương tọa lạc ở Số 4, khu phức hợp The Canary tại Đại lộ Bình Dương. Đây là trục giao thông huyết mạch giữa các tỉnh Đông Nam Bộ đến Tp.HCM sẽ phục vụ được lượng lớn khách hàng sử dụng dòng xe Mercedes-Benz. Đặc biệt, đây chính là cơ hội để tiếp cận thêm với những doanh nghiệp tại khu vực sở hữu nhiều khu công nghiệp hay khu chế xuất đang hoạt động tại tỉnh Bình Dương trong tương lai.

Ông Brad Kelly, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz tại Việt Nam chia sẻ tại buổi khai trương ngày 23/11/2019 là: Tiêu chuẩn toàn cầu MAR 2020 tại Vietnam Star Bình Dương mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện và cá nhân hóa cùng thương hiệu.

MAR 2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà thương hiệu Mercedes Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu của mình. Đây là sự chuyển mình đáng kể với diện mạo hiện đại và cách bài trí khoa học cùng hệ thống giải pháp công nghệ nâng cao.

Điểm đặc biệt của đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là sự hiện diện của nhân viên hỗ trợ khách hàng ngay khi khách vừa bước vào showroom. Các nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ tốt. Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng thì Star Assistant sẽ kết nối với phòng ban liên quan để có thể hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất.

Bên trong đại lý Mercedes Benz lớn nhất Đông Nam Á có gì?

Đây là showroom đầu tiên đạt tiêu chuẩn MAR 2020 do Mercedes-Benz Việt Nam và toàn cầu chứng nhận được thể hiện với những thiết kế bên trong showroom như sau:

Phòng dịch vụ và tương tác kỹ thuật số

Tầng đầu tiên của đại lý là phòng trưng bày hiện đại theo tiêu chuẩn MAR 2020 với dịch vụ tư vấn 5 sao và hệ thống tương tác kỹ thuật số tiên tiến. Đây là các dịch vụ được thực hiện bằng những thiết bị đạt chuẩn MAR2020 để giúp hạn chế thời gian lưu xe của khách hàng tại xưởng. Đội ngũ kỹ thuật viên với gần 30 năm kinh nghiệm sẽ đào tạo kiến thức, kinh nghiệm cho các kỹ thuật viên trẻ.

Cũng như những đại lý Mercedes Benz chính hãng khác, Vietnam Star Bình Dương vẫn mang đến chương trình “My Choice” với những lợi ích như: khu tiếp đón cao cấp, dịch vụ cấp tốc, hỗ trợ di chuyển, ưu đãi giờ vàng,…Cho khách hàng lựa chọn.

Khu vực trưng bày xe Mercedes-Benz

Toàn bộ khu vực trưng bày xe của đại lý Mercedes Benz lớn nhất Đông Nam Á này đều được trang bị hệ thống hiển thị điện tử nhằm thay cho sách giới thiệu truyền thống. Quý khách hoàn toàn chủ động xem chi tiết thông tin của xe mà mình đang muốn sở hữu theo những tùy chọn sẵn có của thị trường Việt Nam. Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh không gian 3 chiều của xe mà Quý khách vừa tùy chỉnh nội, ngoại thất và màu sắc của xe.

Khu vực trưng bày Mercedes Benz Bình Dương gây ấn tượng nhờ sự kết hợp của 18 màn hình LCD 55 inch, tạo nên khối màn hình LCD khổng lồ với độ phân giải cực cao. Màn hình có khả năng trình chiếu những định dạng phim khác nhau, tạo sự độc đáo cho khu vực trưng bày xe và hỗ trợ trình chiếu cho những sự kiện quan trọng tại showroom.

Hệ thống những màn hình LED ở các vị trí thuận tiện, hiển thị liên tục phim giới thiệu sản phẩm giúp trải nghiệm khách hàng thêm sinh động. Ngay tại tầng trệt còn có khu trưng bày phụ kiện bao gồm: vật phẩm trang trí, xe mô hình, trang phục, phụ kiện, quà tặng,…chính hãng Mercedes-Benz. 

Vietnam Star Bình Dương dành riêng trọn tầng 3 cho xe Mercedes Benz chính hãng đã qua sử dụng với khả năng trưng bày lên đến 150 xe. Toàn bộ những mẫu xe tại đây đều đạt tiêu chuẩn Mercedes-Benz và chứng chỉ Mercedes-Benz Certified với 110 điểm kỹ thuật.

Phòng giao xe Mercedes Benz

Lễ bàn giao xe sẽ được cá nhân hóa hoàn toàn với khu vực phòng giao xe riêng biệt với khu vực trưng bày. Khu vực phòng giao xe tách biệt được trang bị màn hình LED thể hiện những thông tin, hình ảnh theo sở thích và mong muốn của khách hàng. 

Để mỗi buổi lễ trao xe đều có thể mang dấu ấn cá nhân nhưng vẫn đủ riêng tư và trang trọng. Khi đó nhân viên bán hàng sẽ sắp xếp các khung giờ nhận xe riêng biệt cho từng khách hàng phù hợp nhất

Content Protection by DMCA.com