Sự hiện đại trong tiện nghi của chiếc Mercedes C250

Th9 27, 2018

Mercedes C250 được trang bị cho mình những tiện nghi cao cấp nhất bên trong khoang lái. Hãy cùng Germanycar tìm hiểu thêm về điều này nhé.

Sự tiện nghi xứng tầm đẳng cấp

Sự tiện nghi sứng tầm đẳng cấp

Rất nhiều thứ được trang bị bên trong khoang nội thất xe C250. Điều đầu tiên phải nhắc tới đó chính là mọi khu vực đều được bọc da cao cấp. Khi bước vô khoang hành khách bạn sẽ cảm nhận được mùi nước hoa được tạo ra dành riêng cho các dòng xe của hãng Mercedes. Mùi hương này tỏa ra ở khu vực hộc đồ phía trước của ghế phụ. Tuy đây là một chi tiết nhỏ nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn, là một điểm cạnh tranh khác biệt với các hãng xe đối thủ.

Được ưu ái với thiết kế vô lăng 3 chấu mang dáng dấp thể thao. Chiếc vô lăng này có thể điều chỉnh 4 hướng khác nhau cùng với đó là hệ thông điều chỉnh điện giúp cho người cầm lái luôn có được cảm giác lái tốt nhất. Khi bạn chạy ở tốc độ cao, vô lăng sẽ đằm và nặng hơn so với việc bạn chạy ở những mức vận tốc bình thường.

Cần số cũng đươc hãng thay đổi thành cần gạt số, bạn sẽ dễ dàng làm quen với điều này nếu như đã từng lái xe Mercedes. Sự thay đổi này mang lại sự dễ dàng trong lái xe hơn nhất là ở những tình huống lùi xe, phải chuyển giữa số D và R liên tục.

Giải trí tuyệt vời

Giải trí tuyệt vời

Kích thước tương đối lớn của màn hình trung tâm 7 inch, được điều khiển bằng touchpad ở bên dưới chứ không phải là loại màn hình cảm ứng. Chiếc màn hình này có công dụng hiển thị các thông tin của xe, giải trí, radio, hệ thống chỉ dẫn đường, chế độ lái,…

Điểm nổi bật trong khoang nội thất chính là hệ thống đèn viền LED chạy ở bên trong. Bạn có thể tùy biến những màu sắc mà mình thích phù hợp với tâm trạng của mình. Duy một điều duy nhất là hệ thống bluetooth trên xe hoạt động không được nhanh chóng cho lắm, đây là một phương thức kết nối khá cũ rồi cho nên dường như không được hãng xe chú trọng nâng cấp lắm.

Sự thoải mái tới từ việc những chiếc ghế ngồi được bọc da nappa ở hàng trước có thể điều chỉnh điện thay đổi vị trí ngồi sao cho phù hợp với mình nhất. Hơn nữa có thể lưu tự động 3 vị trí khác nhau, bạn sẽ không phải mất công sức để chỉnh lại vị trí ưa thích của mình nếu như có quay lại chỗ ngồi đó lần tới.

Khu vực để tựa tay ở 2 bên cửa ra vào được thiết kế với độ cao khá chuẩn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy quá trùng hoặc là quá cao gây mỏi vai. Không gian bên trong còn được rộng mở hơn nữa với việc chiếc xe này được trang bị cho mình cửa sổ trời paronama thoáng đãng.

Đây là một chiếc xe được hãng Mercedes Benz dung hòa giữa sự mạnh mẽ thể thao và sự êm ái sang trọng cổ điển. Điều mà khó có một chiếc xe nào ở phân khúc này có thể làm được.

Content Protection by DMCA.com