Vận hành bền bỉ là điểm nổi bật của Mercedes C250

Th10 3, 2018

Ngoài việc quan tâm tới các yếu tố thiết kế như nội và ngoại thất thì động cơ bên trong chính là điểm quyết định để mua một chiếc xe ô tô.

Mercedes C250 vận hàng bền bỉ

Mercedes C250 vận hàng bền bỉ

Sở hữu cho mình khối động cơ mạnh mẽ dung tích 2.0 lít, chiếc xe này có công suất cực đại lên tới 211 mã lực, tốc độ quanh nhanh nhất của bánh xe là 5500 vòng/phút. Sự kết hợp của động cơ này với hộp số tự động 7 cấp 7G-TRONIC giúp cho việc vận hành xe càng trở nên dễ dàng và trơn tru hơn.

Với việc được trang bị cho mình hệ dẫn động cầu sau, xe có khả năng tăng tốc khá ấn tượng. Từ 0 tới 100km/h mất 6,6 giây, có thể ví khoảng thời gian này cũng tương tự như việc đưa một tách trà lên môi và chép miệng mà thôi.

Nhiều chế độ lái nhiều sự lựa chọn

Nhiều chế độ lái nhiều sự lựa chọn

Không chỉ quan tâm tới sức mạnh cho xe, hãng Mercedes còn luôn hướng tới những trải nghiệm tốt nhất sau tay lái. Xe được trang bị tính năng điều chỉnh vô lăng điện, có khả năng nhớ vị trí để giúp bạn có được setup chuẩn thoải mái nhất trước khi lái xe. Độ nặng của vô lăng cũng được cảm biến theo tốc độ, tức là khi bạn chạy nhanh vô lăng sẽ đằm và nhạy hơn so với việc bạn chỉ đi với một tốc độ bình thường khi di chuyển trong thành phố.

Xe được cung cấp nhiều chế độ lái khác nhau giúp cho bạn có khả năng chuyển đổi cho phù hợp với từng địa hình cũng như sở thích của mình. Tiết kiệm nhiên liệu luôn là quan tâm khá lớn của những khách hàng khi lựa chọn xe để sử dụng. Với chế độ Eco xe sẽ tối ưu hoạt động của mình để làm sao sử dụng một lượng nhiên nhiệu thấp nhất có thể. Chế độ này phù hợp với việc đi lại trong đường thành phố khi phải dừng đèn đỏ nhiều.

Tuy nhiên khi bạn lựa chọn chế độ này thì xe sẽ không thể tăng tốc một cách nhanh chóng được. Số vòng tua tối đa khi lựa chọn chế độ lái Eco chỉ là 3000 vòng/phút.

Với chế độ lái Comfort thì sẽ luôn đem lại cảm giác thư giãn và dễ chịu nhất khi đi trên xe. Ở chế độ này bạn có thể nhận thấy sự khác biệt đó là xe đi êm, đằm và không hề có một tiếng ồn nào ở bên trong. Nhiệt độ khoang xe cũng tự động thay đổi, nếu như đi vào ngày hè nóng bức điều hòa sẽ tự động làm mát nhanh và lạnh hơn.

Với chế độ lái Comfort

Tiếp theo có thể kể tới đó là chế độ lái Sport và Sport+. Một chiếc xe với khối động cơ mạnh mẽ thì phải có lúc sử dụng tới nó đúng không nào. Và 2 chế độ lái này sẽ giúp bạn mở lồng sắt kìm hãm con sư tử này. Khi nhấn ga hết cỡ xe sẽ đạt được tốc độ tối đa tại thời điểm vòng tua là 5500 vòng/phút. Khả năng điều khiển của vô lăng cũng đằm và chính xác hơn.

Cuối cùng là chế độ lái tự chọn theo cá nhân Individual. Bạn có thể mix các tính năng của các chế độ lái kể trên lại trở thành một chế độ lái riêng biệt cho bạn.

Với những chế độ lái này chắc chắn mỗi lần lái xe Mercedes C250 Exclusive là một lần được đắm chìm vào một không gian khác hoàn toàn riêng cho bạn. Cùng với đó là thiết kế đẹp đáng kinh ngạc, bạn thể nói nó sẽ là niềm tự hào mới thể hiện đẳng cấp của bạn.

Germanycar

Content Protection by DMCA.com